Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ KDL SINH THÁI ĐỌT CHAMPA

Khu du lịch Đọt Champa là điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng được đầu tư khá quy mô của huyện Dầu Tiếng, gồm có: từ đường họ Hồ, khu hồ bơi, khu vườn trái cây, ao cá... Khu du lịch quy tụ các công trình mang kiến trúc của cả ba miền Bắc - Trung - Nam. Nhà thờ họ Hồ là nơi thờ Hồ Quý Ly và Quang Trung (tên gốc là Hồ Thơm). Du khách đến đây có thể dừng chân cắm trại hoặc vui chơi, câu cá giải trí, cùng hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành, mát mẻ.

Đây là điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng được đầu tư khá quy mô của huyện Dầu Tiếng bao gồm các hạng mục chính: khu Nhà thờ họ Hồ, khu Hồ Bơi, khu vườn cây

Khu nhà thờ họ Hồ được khởi công xây dựng vào ngày 17/3/2014 và khánh thành vào ngày 01/02/2015. Công trình mang phong cách kiến trúc nhà của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đây là nơi thờ tự dòng họ Hồ, trong đó có thờ các vua: Hồ Quý Ly, vua Quang Trung (Hồ Thơm). Điểm đặc biệt của công trình này là dàn cột 126 cây gỗ quý có đường kính 38cm dài 7.5m, nền được lát hoàn toàn bằng đá lấy từ Campuchia.

Phía bên phải của Từ đường là khu vườn thượng uyển trồng các cây cổ thụ. Đi qua khu rừng nguyên sinh phía sau nhà thờ họ Hồ là khu hồ bơi có hệ thống lọc nước tinh khiết, đảm bảo đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu bơi lội, giải trí cho du khách.

Bên cạnh các hạng mục chính khu du lịch Đọt Champa còn có các công trình khác: khu trưng bày các sản làm từ các loại gỗ quý như: gõ, giáng hương; phòng trưng bày các danh hiệu cao quý mà chủ nhân khu du lịch – Anh hùng lao động – ông Hồ Văn Ngừng đã đạt được; phòng tiếp khách vip,…

Đi vào sâu bên trong của khu du lịch là khu vườn trồng nhiều cây xanh, cây ăn quả, khu vực nuôi chim, thú; cùng nhiều nhà chòi được bố trí hợp lý dưới những tán cây xanh. Du khách đến đây có thể dừng chân cắm trại hoặc vui chơi, câu cá giải trí, cùng hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành, mát mẻ.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí của du khách, khu du lịch còn có khu khách sạn với 10 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của du khách.

Nếu các bạn có dịp đi du lịch Bình Dương thì đừng quên chọn khu du lịch Đọt Champa này làm nơi dừng chân nghỉ dưỡng và thử giản với những trò chơi giải trí nhé và thưởng những những món đặc sản hấp dẫn tại khu ẩm thực.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

0355.79.00.99